Ngày đăng

Nguyễn Ngọc Thạch Nói về giảm cân bằng trà Leptin Teatox

Mình thấy có nhiều người bị ám ảnh bởi cân nặng bản thân ấy. Kiểu như chỉ cần lên 1 gram thôi thì cũng thấy cuộc đời như không còn đáng sống và cả thế giới sẽ nhìn thẳng vào mặt mình mà chửi, “Con mập!”

Mấy bạn này thường thì trước khi ăn phải cân, ăn xong sẽ cân, nếu có lên chừng mấy trăm gram thì sẽ kêu góc, đi tập cật lực để giảm cân, nhảy dây tám ngàn cái, hít đất chín trăm cái… trước khi đi wc thì cân, sau khi đi ra giảm 200 gram là khóc vì mừng, thậm chí đang ngồi, địt một cái cũng nhảy lên cân coi thử coi sao. Cực đoan nhất là có vài người thậm chí ăn xong rồi móc họng cho ói ra để không mập lên. Hành xác mình chi vậy trời, bạn xấu toàn vẹn chứ có phải do mập đâu.

Mình nhìn vậy thấy sợ lắm… thật ra không phải mình không quan tâm đến cân nặng của mình đâu, nhiều khi bị kêu mập cũng buồn chứ, nhưng thật lòng là mình không có năng khiếu chơi mấy môn vận động hay tập gym ấy, nên tập một chút là mệt… đáng thương lắm, nên chỉ còn biết tìm cách giảm cân tự nhiên bằng cách loại trà thảo mộc.

Lần trước dùng cái Leptin Teatox, thấy hiệu quả lắm, dạo này ai gặp mình cũng hỏi Thạch giảm cân à, hay mới đẻ mà gọn gàng vậy… mừng muốn khóc. Mình thấy giá của cái này cũng không mắc ấy, mà dùng an toàn nữa, nên bạn nào cần giảm cân an toàn có thể thử nhé. Thông tin sản phẩm tìm dưới comment nha.

P/s: Tối qua, bạn kia của mình đã tìm ra thêm một cách giảm cân mới… “Thạch! Quất xong giảm được 300 gram nè Thạch, hay quá…”

nguyen-ngoc-thach

cập nhật mới nè:

Cuối cùng thì ngày này cũng đã tới…

Sau thời gian dài được mời đi ăn tùm lum quán, được dắt đi ăn khắp nơi, thì sáng nay thay quần, bỗng dưng thấy cấn cấn, gài cái nút khó khăn hơn trước, quay qua hỏi bạn kia… có mập lên phải không? Bạn kia nhìn ngó một hồi, không có mập ngày nào cũng nhìn, tối tối cũng ôm, đâu thấy mập miếng nào.

Không thể tin được lời của người lạ, chỉ còn biết trông cậy vào người thân, gọi cho mẹ hiền yêu dấu, mẹ ơi, lần vừa rồi gặp cách đây mấy ngày, mẹ có thấy con mập lên không, mẹ cũng lắc đầu… không, con của mẹ lúc nào cũng ốm nhom à, thấy thương lắm, nhớ ăn nhiều nha con.

Lại hoài nghi, quyết định lôi cái cân đã phủ bụi ra lên thử… 67 ký cho một đứa cao 1,65m… Má ơi, vậy là từ lần uống trà Leptin Teatox giảm được 3 kg, còn 64 kg, khống chế số cân nặng đó mãi tới giờ.

review-leptin-ngoc-thach

Tình thương thật là ánh trăng lừa dối, chỉ có những con số trên cân là người bạn chân thành… từ nay không bao giờ hỏi mẹ hay hỏi bạn kia vụ ngoại hình và cân nặng nữa. Lại mọ mọ lôi trà Teatox night cleanse ra uống để lấy lại số cân cũ rồi ăn tiếp… Trước giờ cũng dã dùng mấy loại giảm cân, nhưng thấy chỉ có Leptin Teatox là hợp nên dùng hoài tới giờ…

Khổ nhiều, trời không mưa mà trong lòng vẫn trống rỗng

***Lưu ý: Hiệu quả sản phẩm có thể thay đổi tùy theo thể trạng và cơ địa của từng người.