Ngày đăng

Nhà báo Thu Hà gây sốt với bài viết chia sẻ về quá trình giảm cân

Đời tôi chỉ có một ham muốn, ham muốn tột bậc, là ăn thoải mái mà không béo! 😛

Có người thì ăn chả thiếu thứ bổ béo gì vẫn gầy như mắm, còn mẹ Hà, hít không khí cũng béo như heo!

Ngày xưa Xu suy dinh dưỡng, các cụ hù dọa, không được đổ bỏ cháo bột sữa thừa của con đi. Thế là tôi lại hâm nóng lên và cố nuốt bằng hết. Rồi muốn có nhiều sữa cho con bú, tôi lại chăm chỉ ăn móng giò, thế là… :'(hiểu rồi nha!

Xu Sim lười ăn, tôi hì hục nấu, rồi tụi nó bỏ thừa, bà mẹ nội trợ lại tiếc công, tiếc của, lại ngồi vét sạch các đĩa, rồi lại thở dài sườn sượt.
Trời đất thật bất công!
Người nông dân này vừa tham ăn, vừa muốn kim trên cân chạy về bên trái!

Hồi đang cho con bú, mình phải mặc size XXL. Cai sữa xong mình mới bắt đầu giảm. Lúc nào cũng phải ăn có kiểm soát, nói 1 cách khác là vừa ăn vừa tính, vừa ăn vừa nghĩ, (cũng chả sung suớng gì)

comment

comment nhiều nhưng k post hết được ^^

Chỉ cần bị ốm hoặc đi sang nước khác… là mình tăng cân! Đồ ăn lạ mà cũng tăng cân, bị bệnh mà cũng tăng cân, kỳ ko? Khi bị bệnh, hay khi ko được ăn cơm Việt, mình vẫn chén ngon miệng! Bị bệnh cũng ko thích ăn cháo, toàn thích ăn cơm, và toàn thích ăn no, 😀

Thậm chí hôm tìm căn hộ, cũng phân vân khu conic, aview và terra rosa. Conic và aview thì rẻ hơn, mát hơn, nhưng ở terra rosa có bể bơi, có phòng gym, yoga và xông hơi.

Gọi cho Hồng Anh, Hồng Anh phân tích: Chọn terra cho tiện, mình cứ bơi xong, gym xong rồi đi thẳng lên nhà tắm và thay đồ.
Tôi nhanh nhẹn đóng phí năm, đóng nguyên năm sẽ được tặng thêm 1 tháng, tốn gần 4 triệu.

Rồi tôi hùng hổ vào phòng tập Gym, nhảy lên máy chạy quá trời chạy, cả thế kỷ trôi qua, bước xuống đi không vững, nhìn máy thấy mới được 25 phút và 300 calo. Đồ độc ác, nghỉ!

Rồi tôi bơi. Da khô, tóc khô, mắt khô, thậm chí răng cũng có nguy cơ bị nước clo làm xỉn màu. Hic hic, nghĩ bụng con cá heo, cá voi nó bơi cả ngày cả đời, nó vẫn béo đó thôi! Nghỉ!

Tôi mua 1 đôi giày xịn, chạy rất êm, chạy được 1 lúc bỗng nhớ ra bao nhiêu việc còn chưa làm. Nghỉ!

Tôi đã từng ăn lowcarb, từng vào tiệm, gọi “phở không bánh phở nha”, “cơm tấm không cơm nha”…. chủ quán trố mắt, rồi khi thanh toán trả tiền gấp 2 gấp 3 người khác. Mà kỳ, ăn lowcard là cáu kỉnh cả ngày, mặt nhăn như khỉ! Nghỉ!

Ăn rau để gầy á? Không, con heo nó cũng ăn toàn rau, nó có gầy đâu?

Làm nhiều việc sẽ gầy á? Càng làm, càng mệt, càng ăn, và càng béo!

Rất nhiều tài liệu bày cách ghi nhật ký calo. Nhưng ăn với bạn bè, ăn với đối tác, mà cứ nhẩm nhẩm, ghi ghi, chép chép, tính tính toán toán thì còn gì là thanh lịch? Nghỉ!

Tôi tính mua cái máy chạy bộ, con bạn nói: chị chỉ cần lên mang search “Máy thể dục thanh lý”, rồi nhìn con số máy thanh lý coi! Vâng, hàng ngàn máy đang còn mới nguyên mà cần bán gấp, là đủ hiểu hàng ngàn mẹ đã từ bỏ giấc mơ. Hiểu nhau quá mà. Nghỉ!

thu-ha

Cuối cùng thì, vẫn muốn ăn uống cùng Xu Sim cho nó vui, vẫn muốn ăn trưa cùng bạn bè để còn tám, vẫn muốn xinh đẹp để tụi khác ghen tỵ, và vẫn muốn tận hưởng cuộc sống, người nông dân này phải làm sao? Thế là người nông dân tìm ra trà giảm cân Leptin Teatox. Trà này đã qua kiểm nghiệm của FDA Mỹ và cả bộ y tế VN, vừa thanh lọc thải độc cơ thể, vừa giảm cân, tôi mới uống 2 tuần đã mặc được những bộ váy áo nhỏ hẳn đi 1 size đấy!

Người ta nói: phương pháp giảm cân tốt nhất là phương pháp đơn giản nhất, dễ thực hiện nhất. Là phụ nữ, chúng ta có quyền làm điều mình muốn, đến nơi mình thích, mặc đẹp, ăn ngon mà không sợ béo!