Ngày đăng

Những điều không nên làm khi tức giận.

Trong cuộc sống, đặc biệt trong tình yêu, hôn nhân không thể tránh khỏi những cuộc cải vã, giận hờn nhau. Cải nhau, giận nhau để ta hiểu nhau và yêu nhau hơn chứ không phải cải nhau để rạn nứt mối quan hệ.  Leptin Teatox xin chia sẻ với các bạn những việc không nên làm khi cải nhau với một ai đó.

  • Không nói nhiều

Biết là rất khó làm điều này nhưng Leptin Teatox khuyên các bạn cần phải biết kìm chế cảm xúc. Trong tâm trạng lửa trong người đang bốc cao bạn rất dễ buông ra những lời có thể sẽ gây tổn thương cho đối phương, lời một khi đã nói ra thì không thể hốt trở lại được. Có thể những lời bạn nói lúc này không nằm trong suy nghĩ của bạn nhưng sẽ là vết rạn trong mối quan hệ của bạn và đối phương mà sau này bạn có hối hận cũng đã muộn. Thay vì cải nhau trong lúc này bạn có thể ra ngoài dạo một vòng để cả hai cùng bình tĩnh trở lại, có thể là 15 phút thôi, nhưng cũng đủ thời gian cho cả hai cùng bình tĩnh trở lại để tiếp tục đối mặt với vấn đề một cách lý trí và sáng suốt hơn.

leptin-teatox-khuyen-ban-khong-nen-noi-nhieu-khi-tuc-gian

  • Tuyệt đối không lái xe

Lái xe khi tâm trạng tức giận dâng cao quả là một vấn đề không khôn khéo chút nào, hành động này mang lại nhiều hiểm họa mà ta không thể nào lường trước được. Tức giận khiến ta không kiểm soát được tốc độ và  hành động của mình. Một khi tức giận mà lái xe ta chỉ có xu hướng nhìn thẳng mà không để ý quan sát những phương tiện xung quanh điều này rất dễ gây tai nạn. Bởi vậy cần phải họa hỏa trước khi điều khiển bất kì một phương tiện giao thông nào nhé!

leptin-teatox-khuyen-ban-khong-lai-xe-khi-tuc-gian

  • Không ngủ khi tức giận

Mọi người thường bảo không nên ngủ khi tức giận, điều này hoàn toàn đúng. Bởi các nhà nghiên cứu đã chứng minh giấc ngủ giúp ta tăng cường trí nhớ và cảm xúc, kể cả những cảm xúc tiêu cực. Vậy nên bạn đi ngủ khi cơn bực bội chưa chấm dứt thì những cảm xúc ấy sẽ ăn sâu vào kí ức của bạn, theo giấc ngủ của bạn và sẽ kéo dài đến tận ngày hôm sau.

khong-di-ngu-khi-tuc-gian

  • Không ăn khi tức giận

Làm dịu cơn tức giận bằng cách ăn không phải là một biện pháp hay, nhiều khi còn gây phản tác dụng. Bởi khi tức giận ta thường chọn những thức ăn không an toàn, khó tiêu hóa chẳng hạn những thực phẩm chiên rán nhiều đường, dầu mỡ…Ngoài ra khi tức giận, tâm lý không ổn định chức năng tiêu hóa cũng bị ảnh hưởng, ăn trong lúc tức giận dễ gây béo phì. Điều mà chị em đang sử dụng trà giảm cân Leptin Teatox không mong muốn một chút nào phải không ạ!

khong-nen-an-khi-dang-tuc-gian

Trên đây là những chia sẻ của Leptin Teatox cho những ai đang tức giận. Cải nhau là một gia vị của tình yêu, cải nhau để hiểu nhau, yêu nhau hơn, đừng cải nhau rồi tức giận và hành động không suy nghĩ để rồi ân hận các bạn nhé!