Ngày đăng

Review Cực Ngọt Của Nhà Văn Tuệ Nghi Đây ^^

“Vì ăn uống thất thường và liên tục bị stress nên cân nặng của em Nghi cũng khá thất thường. Mặc dù ở ngoài không thấy béo nhưng cứ lên hình là như một con minions ú ù. Thấy em Nghi cứ lo lắng về cân nặng cũng như ăn uống không khoa học lắm vì lịch trình công việc dày, thường xuyên bị uể oải. Mami của em Nghi đã mua cho hai túi trà Leptin Teatox này, thành phần từ trà xanh và các loại thảo dược, vừa cân bằng và kiểm soát được lượng mỡ trong cơ thể, vừa giảm stress và ngủ ngon, lại đẹp da.

review-leptin-tue-nhi

Gói buổi sáng, em Nghi uống thay thế luôn cho cafe, cảm thấy tinh thần thoải mái và rất relax.

Tối muộn đi về mệt, tắm nước nóng xong pha tách trà bằng gói buổi tối, leo lên giường đắp chăn đọc sách, nhâm nhi trà nóng, cảm thấy mọi thứ rất nhẹ nhàng. Giấc ngủ cũng sâu hơn.

Từ bây giờ em Nghi sẽ duy trì thói quen uống trà, thay vì ức chế cơ thể bằng cafe và các loại nước uống có gas khác vừa làm tăng cân lại vừa không tốt cho sức khoẻ cũng như gây lão hoá nhanh.

Các mẹ đang lo lắng về cân nặng có thể tìm mua dùng thử đi ạ, mami em Nghi mua trà tại đây nè Leptin Teatox Vietnam. Em Nghi và mami đã dùng trà này được 1 thời gian rồi, cảm thấy trà có hiệu quả rất tốt trong việc hỗ trợ giảm cân nên mới dám giới thiệu cho các chị em. Mami sau liệu trình 14 ngày uống trà kết hợp dinh dưỡng hợp lý, bây giờ đã gọn gàng phết rồi đó nha :*