Ngày đăng

Review Trà Leptin Teatox Của Chị Trương Ngọc Ánh

Chào cả nhà! Hôm nay là ngày vía thần tài, công ty cũng vừa khai trương xong, mệt nhưng vui lắm ạ. Chúc cả nhà năm mới phát lộc, phát tài và không phát tướng nhé!

Đặc biệt là với chị em ở cái tuổi U40 thì dễ tăng cân lắm đấy!.
Vì ở tuổi này cơ thể rất khó hấp thu hết dưỡng chất, lượng mỡ thừa sẽ nhanh chóng tích tụ.

Bởi vậy chị em nhớ, dù làm gì, tiệc tùng sao cũng phải lưu ý đến việc giảm cân giữ gìn vóc dáng và thường xuyên tập thể dục! Nhiều chị cũng nói chắc Ánh có bí quyết hay ăn kiêng gì ghê gớm lắm mới giữ được vóc dáng này.
Thật ra cũng đơn giản lắm, Ánh chịu khó tập luyện với uống trà thảo mộc giảm cân Leptin Teatox một sản phẩm của Mỹ thôi cả nhà ạ!

? Hồi đấy Ánh được vợ chồng Bình Minh và Anh Thơ giới thiệu và khen nhiều về trà nên Ánh cũng dùng thử xem sao, mà thật là sử dụng thử rồi mới thấy bất ngờ cả nhà ạ. Dùng tầm 1 tháng combo 28 ngày mà thấy rõ ràng luôn, cơ thể nhẹ nhàng, những phần mỡ thừa dần dần biến mất tiêu. Đã vậy còn rất dễ uống, vị trà thanh mát, sáng cứ một gói, tối một gói nhẹ nhàng vậy thôi à.

Trương Ngọc Ánh

?Trà này rất đáng để thử cho những ai thấy mình đang tăng cân sau mấy ngày Tết nè! Ánh thì kén sản phẩm lắm! Vì thế lâu lâu có sản phẩm nào Ánh dùng thấy tốt, an toàn thì mới chia sẻ cho cả nhà!

? Cũng khuyên luôn các chị em là chỉ nên dùng những sản phẩm tự nhiên thôi nha cả nhà, chứ các loại thuốc hóa học bây giờ rất dễ gây mất nước và đau đầu nhiều lắm 🙁

Chúc cả nhà có năm mới đầy thuận lợi, vạn sự như ý nhé!