Ngày đăng

Tham Khảo Cân Nặng Chuẩn Theo Chiều Cao Của Chị Em

  • Với các chị em chúng ta chiều cao, cân nặng đóng một vai trò hết sức quan trọng. Nếu không kiểm soát được cân nặng của mình trong một khoảng thời gian, để cơ thể quá béo hay quá gầy sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khoẻ của chúng ta. Duy trì cân nặng ở mức tương đối,ổn định phù hợp với chiều cao không những giúp chúng ta có một thân hình cân đối, một vóc dáng gợi cảm mà còn giúp đẩy lùi được những căn bệnh gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn. Để tìm ra mức độ phù hợp giữa chiều cao và cân nặng là một việc quan trọng hết sức có ý nghĩa. Mời các bạn đồng hành cùng www.leptinteatoxviet.com tham khảo bảng đo chiều cao cân nặng chuẩn sau đây nhé:

ti-le-chuan-giua-can-nang-va-chieu-cao

  •  Các số đo chuẩn của phụ

– Đại đa số mọi người đã từng nghe những từ ngữ quen thuộc: vòng 1, vòng 2, vòng 3 của phụ nữ là những câu từ rất đỗi quen thuộc dùng để chỉ vòng ngực, vòng bụng và vòng mông của chị em. Vậy đâu là số đo chuẩn các vòng của chị em chúng ta?

– Đối với người mẫu, hoa hậu thì số đo được coi là đạt chuẩn của 3 vòng sẽ là : 90-60-90, quá chuẩn phải không ạ? Tuy nhiên đó là những thước đo chuẩn cho các người đẹp có chiều cao “chuẩn”. Còn chúng ta, tuỳ theo cân nặng, chiều cao sẽ có những số đo 3 vòng tiêu chuẩn phù hợp với mỗi người.Các bạn có thể tham khảo bảng dưới đây:

so-do-3-vong-chuan-cua-nu

  • Số đo cân nặng phù hợp với chiều cao:

– Để có một thân hình đẹp thì nhất định phải có cân nặng và chiều cao cân đối. Nhưng thế nào được cho là cân đối thì phải nhắc đến công thức BMI (Body mass index) hay còn gọi là công thức tính chỉ số khối cơ thể.

– BMI được đo bằng cách: Lấy chỉ số cân nặng (đơn vị kg) chia cho bình phương chiều cao ( đơn vị m)

+ Nếu BMI trong khoảng 18,5- 24,9 thì cơ thể đó thuộc dạng cân đối, còn dưới 18,5 hoặc trên 24,9 thì cơ thể đó thuộc dạng gầy hoặc béo.

+ Công thức BMI này giúp bạn tính chính xác cơ thể mình thuộc dạng gầy hay béo để điều chỉnh cho phù với với cơ thể từng người.

+ Những ca sĩ, diễn viên, DJ, nhà văn,… mặc dù họ không có được thân hình đạt chuẩn như người mẫu, hoa hậu nhưng họ vẫn cố gắng điều chỉnh cân nặng của mình để được nhiều người yêu mến và giữ gìn sức khoẻ tốt hơn. Và một trong những cách để các nghệ sĩ chọn để giữ gìn vóc dáng và sức khoẻ tốt hơn đó là họ đã sử dụng trà Leptin Teatox thay cho trà sử dụng hằng ngày.

  • Trên đây là những số liệu để đánh giá mức độ cân đối giữa chiều cao và cân nặng của một người. Đây là nhưng tiêu chí  được rút ra từ những thống kê y học nên mang tính chất tương đối để tham khảo. Việc đánh giá sắc đẹp của một người còn dựa vào các yếu tố như sự đối nhân xử thế, ứng xứ với mọi người xung quanh.Tuy nhiên các chuyên gia khuyên ta nên kiểm tra các số đo này thường xuyên để dựa vào đó giữ gìn sức khoẻ, cân bằng cuộc sống để tăng tuổi thọ.

Bạn đang tìm kiếm:Mua trà leptin teatox ở đâu,  Trà giảm cân Leptin có tốt khôngTrà leptin teatox giá bao nhiêu