Ngày đăng

Tìm Đại Lý Phân Phối Trà Giảm Cân Leptin Teatox

Chia sẻ với công ty, cửa hàng, shop online, facebok & các mẹ bỉm sữa nếu có nhu cầu tập tành buôn bán, kiếm thêm thu nhập nhé!

Hiện LEPTIN TEATOX VIỆT đang cần mở rộng chi nhánh, phân phối trà giảm cân leptin:

Phù hợp với cá nhân, cửa hàng, công ty, liên hệ để có giá tốt nhất.
? Ai chưa bán hàng cũng sợ mình chẳng bán đc, k có duyên? Xin hỏi: ai có duyên bán hàng? Bán nhiều thành quen, thành ra có khiếu ăn nói, hay còn gọi là hoạt ngôn í, k có tiền thì tự phải lần mò hết
? Chưa bán đã lo, k bán đc, nhập về rồi thì để làm gì? Vậy để bán đc, để k lo tồn hàng tồn vốn, trước tiên các bạn hãy tham khảo mặt hàng đó ntn, bán có đc k? Mùa này có bán đc k? Và khả năng thất bại là bao nhiêu? Hãy tham khảo những người bán mặt hàng này trước bạn, họ sẽ chỉ cho bạn thấy.
? Khi đã k có quyết tâm, k có gan làm giàu, thì đương nhiên b k dám nhập hàng về bán, b chỉ dám làm ctv, mà đã làm ctv, đăng bài 1-2 ngày, cùng lắm 1 tuần k có khách là nản, chán, và dần dần là bỏ cuộc, đương nhiên bán ol k phải ngày 1 ngày 2 là bán đc, vì có ai tin b ngay đâu? Cũng như bạn cũng k tin người ta ngay lần đầu giới thiệu 1 sp gì mới đc. Vậy nên cứ dám nghĩ, dám làm, nhập ít 1 về bán, khi nhìn thấy hàng, thì đương nhiên b sẽ suy nghĩ các bước để bán hết chỗ hàng đó sao cho k mất gốc mà vẫn có lãi ??
? Đừng chọn hàng mà ngay bản thân b cũng chẳng bao giờ dám sử dụng, hãy đặt bản thân m vào vị trí của người mua: hàng phải đảm bảo AN TOÀN HIỆU QUẢ đừng đánh mất niềm tin, uy tín của bạn chỉ vì cái lợi trước mắt mà k nghĩ tới về sau
? Nói chung là nhiều yếu tố, 1 phát k viết hết ngay đc, c/e nào muốn cứ ib chia sẻ vs m nhé!

phan-phoi-leptin-teatox

Để lấy giá sỉ khách hàng vui lòng cung cấp:

Tên: ( liên hệ)

Địa chỉ giao hàng: ( giao hàng tân nơi)

Phương thức bán hàng: Website/ Facebook

Mail: ( bạn sẽ nhận được báo giá qua mail)

Phân Phối Trà Giảm Cân Leptin Teatox với giá tốt nhất, uy tín, chuyên nghiệp