Ngày đăng

Trà Leptin Teatox mua ở đâu tại việt nam

 

Leptin Teatox là sản phẩm trà giảm cân được sản xuất và phân phối tại USA, vậy Trà Leptin Teatox mua ở đâu tại việt nam ?

Hiện tại sản phẩm được phân phối tại việt nam qua website http://leptinteatoxviet.com

Bạn có thể đặt mua sản phẩm trà giảm cân tại đây: Leptin Teatox

Hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: 151 Liên khu 4-5, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, Tp.HCM.

tra-leptin-teatox-mua-o-dau

Leptin Teatox được phân làm 2 loại sản phẩm cho bạn dễ dàng lựa chọn, loại 14 ngày và loại 28 ngày, về cơ bản 2 loại này chỉ khác nhau về số ngày bạn sử dụng, còn chất lượng bên trong không hề thay đổi, thích hợp cho bản thân dùng thử trong vòng 2 tuần, thông thường sau khi sử dụng được 2 tuần khách hàng cũng giảm được kha khá cân nặng của mình.

Khi bạn đặt mua Leptin Teatox tại website sẽ được giao hàng miễn phí trên toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán tiền, tại hồ chí minh bạn sẽ nhận được hàng trong ngày, còn các bạn ở tỉnh xa sẽ nhận được hàng trong 2 ngày nếu ở các thành phố lớn, 2~ 4 ngày nếu xa các thành phố lớn.

Với những bạn lần đầu sử dụng nên chọn combo 14 day/night để dùng, LTViet cung cấp sản phẩm với giá:

Leptin Teatox USA 14 Day/ Night giá 589.000 ( miễn phí giao hàng )

Leptin Teatox là sản phẩm rất tốt cho cơ thể, được chiết xuất từ tự nhiên 100% giúp cơ thể bạn săn chất, vóc dáng cân đối.

Sản phẩm nhận được nhiều đánh giá tích cực trên các diễn đàn lớn tại việt nam.

Trà Leptin Teatox mua ở đâu ? Hãy đến LEPTIN TEATOX VIET NAM để được phục vụ tốt nhất với sản phẩm chất lượng được phân phối chính hãng từ công ty Smart Sense International Limited, USA.

 

 

 

Bình luận

  1. Buổi tối mình có thể ghé tại tphcm mua hàng dc ko bạn.